gear fit2 pro: sport & sexy

Ra mắt cùng lúc với Samsung Galaxy A8/A8+ vào tháng 12/2017 tại Việt Nam, vòng đeo tay thông minh Gear Fit2 Pro là một bản nâng cấp của chiếc Gear Fit 2, bổ sung một số tính năng phục vụ nhu cầu thể dục thể thao chuyên nghiệp, như chống nước ở độ sâu lên đến 50m. Sau đây mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh của thiết bị trong một số hoạt động thể thao như bơi lội, chạy bộ hay đạp xe đạp…

bơi lội…

Gear Fit2 Pro đạt tiêu chuẩn kháng nước 5ATM giúp người dùng mang thiết bị này xuống nước có độ sâu lên đến 50m, và khi kết hợp cùng ứng dụng Speedo On, vòng đeo này sẽ theo dõi các chỉ số bơi bao gồm số vòng bơi, thời gian bơi và kiểu bơi. Sau đó, đưa ra những phân tích bơi lội của người dùng và theo dõi sự tiến bộ của bạn với mục tiêu đã đặt ra, cùng với các chương trình đào tạo bổ sung, và đưa ra lời khuyên phù hợp với bạn.

Không đơn thuần là chiếc vòng theo dõi sức khoẻ, Gear Fit2 Pro còn là một món phụ kiện rất thời trang khi chúng ta mang theo bên mình. Vẫn thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế từ bản tiền nhiệm với thiết kế màn hình cong ôm trọn lấy cổ tay cho cảm giác đeo vô cùng thoải mái, cạnh phải tích hợp hai nút bấm “Back” (trên) và “Menu” (dưới). Những phím cứng này đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình sử dụng vòng hàng ngày, đặc biệt là khi người dùng mang Gear Fit2 Pro xuống nước.

Được trang bị màn hình 1.5-inch 16 triệu màu công nghệ Curved Super AMOLED cho độ phân giải 216 x 432, chất lượng hiển thị của Gear Fit2 Pro rất tốt, độ sáng cao, màu sắc đẹp cùng với đó là giao diện hệ điều hành Tizen rất trực quan và dễ dàng dùng cho cả những ai chưa một lần sử dụng các sản phẩm Gear Fit của Samsung.

chạy bộ…

Gear Fit2 Pro vẫn giữ nguyên thông số cấu hình như phiên bản tiền nhiệm, với vi xử lý lõi kép Exynos 3250, RAM 512MB và bộ nhớ trong lên đến 4GB ( khả dụng khoảng 2GB), hỗ trợ hai công nghệ là Bluetooth và Wifi để kết nối với điện thoại và tai nghe (loa) không dây. Việc kết nối smartphone với Gear Fit2 Pro cũng rất nhanh chỉ khoảng 3 – 5 phút ( tuỳ từng thiết bị) và máy tương thích với những smartphone chạy Android (từ bản 4.4 trở đi) và iOS (từ 9.0 trở lên). Sau khi kết nối, người dùng khi chỉ xem được các thông số Gear Fit2 Pro đo được mà còn có thể cài thêm rất nhiều ứng dụng khác.

đạp xe…

Thực sự không quá lời khi khẳng định Samsung Gear Fit2 Pro hiện là một trong những chiếc vòng đeo tay thông minh đáng mua nhất hiện nay. Không chỉ theo dõi nhịp tim, số lượng Kcal tiêu thụ trong quá trình tập luyện mà còn có thể phán đoán chính xác được hoạt động thể thao mà thân chủ đang chơi như đạp xe, chạy bộ, chơi tennis… hoặc nhắc nhở khi người dùng không vận động ở thời gian dài.

– techrum.vn

8 Replies to “gear fit2 pro: sport & sexy”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *