Huawei mate20 rs porsche design

Dải kính mang tính biểu tượng chạy dọc mặt lưng điện thoại được lấy cảm hứng từ động cơ xe đua, chúng tôi tìm kiếm sự cân bằng giữa tính thẩm mỹ và kỹ thuật tinh tế tối thượng, trong khi màn hình gần như không có viền và thiết kế thân máy liền mạch tạo độ mượt mà trong từng đường nét. Một kiệt tác tiến gần đến sự hoàn hảo tuyệt đối.

– Huawei Consumer

Huawei Mate 20 RS là một phiên bản đặc biệt của mẫu Huawei Mate 20 Pro với phần mặt lưng và giao diện được Porsche Design thiết kế, bao gồm cả bộ phụ kiện độc đáo đi kèm theo máy.

Về cấu hình, phiên bản đặc biệt vẫn giữ nguyên thông số cấu hình gần như tương tự với Mate 20 Pro là sử dụng vi xử lý Krin 980 do Huawei nghiên cứu phát triển và sản xuất, chỉ khác biệt nhỏ về dung lượng RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB. Còn lại, Mate 20 RS vẫn có cụm 3 camera sau hợp tác cùng Leica với thông số 40 MP + 20 MP (camera góc siêu rộng) + 8 MP (camera tele), phía trước có camera selfie 24 MP, dung lượng pin 4200 mAh hỗ trợ sạc nhanh, sạc không dây chuẩn Qi và có thể sạc không dây theo chuẩn Qi cho các thiết bị khác có hỗ trợ.

Sự kết hợp hoàn hảo của Huawei và Porsche Design

Một sự kết hợp của sức mạnh siêu việt và chi tiết ấn tượng. Chất liệu da cao cấp với đường vân được xử lý thủ công tinh xảo, mặt lưng kính sáng bóng đi kèm đường nét kim loại tinh tế đem lại trải nghiệm thẩm mĩ hoàn toàn khác biệt.

– Huawei Consumer

Lấy cảm hứng từ cụm bốn đèn pha của xe Porsche kinh điển, tạo nên cụm hình vuông mang tính biểu tượng kết hợp bộ ba Camera đồng chế tác cùng Leica và một đèn flash.

– Huawei Consumer.

Với ống kính góc siêu rộng Leica, giờ đây bạn có thể khám phá thế giới với tầm nhìn rộng hơn với tất cả các chi tiết vĩ mô.

– Huawei Consumer

unboxing…

Khác với mẫu Mate 20 Pro thông thường, ở phiên bản đặc biệt này, Huawei trang bị cho máy tới hai adapter có đầu cắm khác nhau dành cho người dùng đi du lịch hoặc công tác ở nhiều nơi trên thế giới. Cả 2 củ sạc đều hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Super Charge 40W sử dụng cáp USB Type-C.

Ngoài ra, tai nghe đi kèm bản Porsche Design cũng được thiết kế lại một chút và nhà sản xuất còn tặng thêm cho người dùng bộ Smart View Flip Case với chất liệu da sang trọng, hoàn toàn tương xứng với mức giá 2000$ của chiếc Huawei Mate20 RS phiên bản Porsche Design..

Mặt trước của Mate20 RS tương tự Mate20 Pro với màn hình rộng 6,39-inch, độ phân giải 3.120 x 1.440 pixel sử dụng tấm nền OLED. Sử dụng giao diện do Porsche Design thiết kế riêng.

Một số hình ảnh hộp và phụ kiện Huawei Mate20 RS:

Huawei Mate20 RS Porsche Design được bán tại Việt Nam với phiên bản màu đen cùng mức giá chính thức 43.999.000đ.


Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ sản xuất nội dung: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *